Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng SPA

3.500.000 đ
Còn hàng

Mua Ngay Nhận Nhiều Ưu Đãi

  • Giao hàng và lắp đặt FREE Nội thành HCM
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng, Có những model 1 đổi 1
  • Giao hàng cực nhanh trong vòng 4h làm việc
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

Gọi đặt mua: 0938 99 20 33 - 0906 5555 47 (8:00 - 20:00)

Chi tiết sản phẩm

Cuộc sống ngày càng phát triển khiến nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Trước sự gia tăng chóng mặt của hàng loạt thẩm mỹ viện, spa, nếu muốn cạnh tranh và thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn phải có được một dịch vụ chuyên nghiệp từ cả khâu chăm sóc khách hàng cho đến khâu quản lý. Với mong muốn giúp các spa, thẩm mỹ viện quản lý nhân sự, quản lý khách hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, Toàn Cầu 24h đã cho ra đời phần mềm quản lý thẩm mỹ viện Spa với mong muốn sẽ mang đến những giải pháp quản lý công việc hiệu quả, tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Phần mềm quản lý thẩm mỹ viện giúp bạn quản lý tốt hơn

Với nhiều tính năng thông minh như hỗ trợ bán hàng, báo cáo thống kê chi tiết nên bạn có thể nắm bắt chính xác được những hoạt động kinh doanh của Spa nhanh chóng, đơn giản, nhẹ nhàng. Nếu như trước đây bạn phải ghi chép, thống kê rất nhiều sổ sách để quản lý spa thì nay chỉ với phần mềm quản lý Spa mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả. Thay vì cách chăm sóc khách hàng truyền thống cần đến nhân viên tư vấn trực tiếp thì với phần mềm này bạn có thể gửi email tự động đến từng cá nhân khách hàng…Điều này sẽ mang đến sự chuyên nghiệp, thân thiện, được khách hàng đánh giá cao kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngoài ra, rất nhiều công việc thủ công sẽ được giải quyết tự động hóa nhờ những thao tác nhanh gọn trên máy tính. Qua đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, nhân lực và nhiều chi phí phát sinh cho việc chăm sóc khách hàng.

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Spa

Chỉ với 3.500.000đ, bạn đã có ngay một phần mềm quản lý Spa với rất nhiều tính năng ưu việt.

Với phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng Spa bạn có thể nhập tên khách hàng với các thông tin cụ thể, các chức năng bán hàng, in hủy hóa đơn. Bạn cũng có thể xem hồ sơ khách hàng, hẹn ngày đến làm dịch vụ, mỗi lần khách hàng đến chụp lưu lại trên màn hình, …Đến ngày hẹn, phần mềm tự động gửi tin nhắn hoặc email đến khách hàng, cung cấp các loại sản phẩm đã dùng trước đó…

Ngoài ra, phần mềm bán hàng này còn tích hợp những báo cáo thống kê cụ thể doanh thu theo ngày, tháng, hiệu quả công việc theo từng nhân viên, quản lý kho, quản lý các sản phẩm…

Với những ưu điểm như vậy, chắc hẳn nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực spa thì chắc chắn không thể bỏ qua được phần mềm đặc biệt này.

Dưới đây là một số hình ảnh về giao diện phần mềm quản lý Spa bạn có thể tham khảo:

tư vấnYêu cầu được tư vấn

Gọi đặt mua: 0908 5555 47 - 0901 5555 47 (8:00 - 21:00)

Bình luận và đánh giá