Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn, Máy in bill tính tiền công nghệ in nhiệt

Máy in hóa đơn tính tiền còn được biết đến với nhiều tên gọi như: Máy in bill , máy in nhiệt, máy in phiếu tính tiền,... Đây là một thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính để in ra những dữ liệu văn bản trên các khổ giấy in K57, K75, K80 như mặt hàng, giá bán, tên quán, địa chỉ, số điện thoại,... Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành kinh doanh nhỏ, cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, siêu thị,... bởi khả năng tiết kiệm chi phí và cải thiện tốc độ bán hàng. Máy in hóa đơn có 2 loại chính là máy in kim và máy in nhiệt.

Máy in nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt là dòng máy in không dùng mực. Vận tốc in nhanh, không tiếng ồn, có 2 loại máy in nhiệt: Máy in sử dụng giấy in khổ K57 mm, và máy in sử dụng khổ giấy K80 mm. Phần lớn những loại máy in nhiệt (in bill) khổ K57 đều không tự động cắt giấy. Máy in hóa đơn nhiệt sử dụng khổ giấy K80 thường có mức giá cao hơn nhưng tốc độ in lại nhanh hơn so với máy in hóa đơn nhiệt sử dụng khổ giấy K57 đến 3 lần liền.

Mua máy in hóa đơn ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm mua máy in kim hoặc máy in hóa đơn nhiệt mà chưa tìm được một địa chỉ tin cậy nào trên thị trường thì hãy liên hệ ngay với https://vinhnguyen.vn/may-in-hoa-don.html để được tư vấn miễn phí và sử dụng sản phẩm chính hãng 100%. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và giao hàng tại nhà cho Quý khách!

Xem thêm

1.390.000 đ 1.650.000 đ