Ngày đăng

Máy đếm tiền và máy in hóa đơn – hai công cụ hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh

Máy đếm tiền là một công cụ giúp người dùng xác định số lượng cho qua khe đếm tiền trong máy, kiểm tra và phát hiện tiền giả. Máy đếm tiền là một thiết bị không thể thiếu trong ngân hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ để kiểm soát tiền mặt, giúp công việc giao dịch được nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh máy đếm tiền, máy in bill hay còn gọi là máy in hóa đơn cũng là một thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc quản lí thu ngân. Những sản phẩm mà khách hàng đã mua và số tiền khách hàng phải trả sẽ được thống kê một cách chính xác.

Hiểu được các nhu cầu thị yếu của người kinh doanh, Công ty TNHH TMDV Ứng dụng Công nghệ Toàn Cầu chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh. Máy đếm tiền và máy in hóa đơn là hai công cụ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc kinh doanh, giúp công việc trở nên hiệu quả hơn, dễ dàng hơn.

1. Máy đếm tiền:

Để đáp ứng được nhu cầu của các nhà kinh doanh, máy đếm tiền ra đời, hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng trong việc giao dịch, trao đổi tiền tệ, tránh được những rủi ro, sai lầm đáng tiếc. Người dùng không phải đếm tiền thủ công, vừa tốn thời gian, vừa dễ nhầm lẫn. Máy đếm tiền sẽ hỗ trợ người dùng, đếm nhanh, chính xác, lại còn có thể kiểm tra tiền giả cảnh báo cho người dùng.

Toàn Cầu cung cấp cho người sử dụng những dòng máy đếm tiền chất lượng, uy tín với những tính năng vượt trội để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và yêu cầu công việc của mỗi người. Các dòng máy đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy đếm tiền và càng ngày càng nhận được sự tin dùng của người dùng như: máy đếm tiền XINDA, máy đếm tiền OUDIS,…

2. Máy in hóa đơn:

Bên cạnh máy đếm tiền, máy in hóa đơn cũng là một công cụ quan trọng không kém và hỗ trợ người quản lí bán hàng hay thu ngân trong việc quản lí việc bán hàng.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Toàn Cầu cũng cung cấp cho người sử dụng các dòng máy in hóa đơn chất lượng, giá rẻ như: máy in hóa đơn XPrinter, máy in hóa đơn Epson, máy in hóa đơn Antech, máy in hóa đơn Citizen, máy in hóa đơn Dataprint,…

Lí do vì sao nên sử dụng máy in hóa đơn?

Trước đây, các bạn phải viết tay các loại mặt hàng mà khách đã mua và số tiền họ phải thanh toán. Với máy in hóa đơn, các bạn chỉ cần sử dụng các thao tác lệnh, máy sẽ xuất ra hóa đơn, thống kê các mặt hàng khách hàng đã mua, và tính chính xác số tiền cần thanh toán, đồng thời, máy cũng lưu trữ tất cả thông tin đơn hàng để kiểm tra khi cần thiết.

Công ty TNHH TM DV ứng dụng công nghệ Toàn Cầu với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, luôn tự tin cung cấp các dòng máy đếm tiền, máy in hóa đơn chất lượng, chính hãng với giá cạnh tranh trên thị trường. 

Nguồn: http://www.baocantho.com.vn/?mod=detnews&catid=72&p=0&id=193519

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *