Ngày đăng

Máy Bộ đàm – Phương tiện truyền tải thông tin hiệu quả

 
Máy bộ đàm truyền tải thông tin nhanh chóng
(THO) – Nhằm truyền tải thông tin trong công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bộ đàm được coi như là một phương tiện hữu ích của doanh nghiệp.
 

Công ty TNHH TM DV ứng dụng công nghệ Toàn Cầu, thành lập từ tháng 08/2010 với tiền thân là Công Ty Giải Pháp Toàn Cầu, trong 7 năm lịch sử phát triển công ty chúng tôi đã là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Từ ngày thành lập tại thị trường Việt Nam, TOÀN CẦU đã không ngừng phát triển dẫn đầu xu hướng công nghệ cả về thiết bị phần cứng và phần mềm.

– Các thiết bị phần cứng:

 

Để hỗ trợ truyền tải thông tin nhanh, đạt hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, hiểu được mong muốn khách hàng, công ty cung cấp, bán bộ đàm giá rẻ cho đến các sản phẩm thương hiệu hàng đầu như: Bộ đàm Motorola, Bộ đàm Icom, bộ đàm Motoro hay bộ đàm kenwood…., được nhập khẩu 100%, đảm bảo chất lượng cao.
 

– Phần mềm bán hàng:

Công ty cung cấp rất nhiều loại phần mềm chuyên sâu đạt chuẩn: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm tính tiền, quản lý quán ăn, shop thời trang, quản lý siêu thị …
 

Tại sao nên dùng máy bộ đàm?

Bộ đàm là một thiết bị điện tử dùng để liên lạc với nhau bằng cách thu phát sóng vô tuyến cực kỳ tiện lợi và thông minh lại dễ quản lý.
Với cách thức sử dụng là nhấn phím PTT để nói và thả để nghe thì thiết bị bộ đàm cho phép một người nói và nhiều người có thể nghe cùng lúc trong bán kính quy định, mang lại sự thuận tiện, giúp tăng cường truyền tải thông tin liên lạc để năng suất công việc đạt hiệu quả cao.

Máy bộ đàm truyền tải thông tin nhanh chóng.
 
Tính năng thông minh đáp ứng mọi nhu cầu – phù hợp mọi môi trường
 
Khả năng quét kênh – Multiple Scanning nhanh nhạy. Tính năng này được tích hợp trên hầu hết loại máy kể cả những máy bộ đàm giá rẻ khi phát hiện bất kỳ kênh nào trong danh sách hiện đang trong đàm thoại lập tức máy sẽ tự động đưa người dùng đến kênh đó.
 
Tính năng Whisper (đàm thoại thì thầm) cho phép người sử dụng nói chuyện nhẹ nhàng vào bộ đàm mà vẫn có thể nghe rõ ràng bởi người dùng vô tuyến khác, không để lộ thông tin mật cần thiết.
 

Báo động khẩn cấp – Emergency Alarms: Các loại bộ đàm giá rẻ khi cài chế độ khẩn cấp nếu người dùng không trả lời các cuộc gọi cảnh báo (Lone Work) hoặc đặt máy không thẳng đứng quá thời gian định sẵn, lập tức máy sẽ tự động kích phát và gửi tín hiệu báo động cho người dùng khác biết hoặc gửi về trung tâm.

Vai trò thống lĩnh của máy bộ đàm trong cuộc sống hiện đại
 
Bộ đàm ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò thống lĩnh của mình trong cuộc sống, không chỉ là thiết bị liên lạc trọng yếu, máy bộ đàm nắm giữ vai trò rất lớn trong việc nâng cao năng suất kinh doanh hiệu quả ở rất nhiều các lĩnh vực như: nhà hàng, cao ốc, sân bay… cho tới môi trường phức tạp của các ngành công nghiệp như: khai khoáng, hầm mỏ, cảng biển…
 
Sử dụng công nghệ pin sạc tiêu chuẩn, như loại máy bộ đàm Motorola, Kenwood, bộ đàm Motorola…, có những loại máy thời gian lên tới 11h đàm thoại hạn chế chai pin so với nhiều loại máy khác. Công nghệ X-pand truyền tải âm thanh rõ ràng. Khả năng cung cấp 99 kênh hỗ trợ thông tin liên lạc. Hiển thị tín hiệu sóng vô tuyến điện và tình trạng pin, tên kênh liên lạc để người dùng dễ dàng sử dụng.
 
Loại bộ đàm mỏng đến mức có thể giấu được trong quần áo mỏng mà vẫn đảm bảo liên lạc an toàn, hay việc trang bị hệ thống định vị GPS giúp xác định vị trí đối tượng chuẩn xác.
 

Khi doanh nghiệp có việc phát sinh thì bộ đàm giúp các nhân sự trong doanh nghiệp trao đổi nhanh chóng, xử lý tình huống ngay tức thì. Từ đó giúp mọi người phối hợp và điều hành xử lý công việc một cách trơn tru hơn.


Máy bộ đàm nâng cao hiệu quả công việc.
 
Anh Hiệp (khách hàng tại Hà Nội) cho biết: “Tôi làm trong ngành dịch vụ, giải trí nhà hàng đã sử dụng máy bộ đàm trong công việc của mình, cho thấy mọi việc thực hiện rất nhanh, truyền thông tin cho nhân viên tiện lợi, kiểm soát hiệu quả, chính xác, Đặc biệt, sử dụng bộ đàm không tốn thêm bất kì chi phí phát sinh nào, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Tôi quyết định mua máy bộ đàm Icom từ Công Ty Toàn Cầu vì chất lượng máy rất tốt, máy chính hãng, hơn nữa giá cả ở đây vô cùng hợp lý”
 
Như vậy, chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của máy bộ đàm trong nhiều lĩnh vực. Việc sử dụng bộ đàm giúp các công ty giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả, giúp đưa ra các quyết định xử lý kịp thời, tiết kiệm chi phí.
 
Công ty TNHH TM DV ứng dụng công nghệ Toàn Cầu sau nhiều năm bán máy bộ đàm, chúng tôi đã tạo được sự tin dùng từ hơn 10.000 đối tác. Tất cả những bộ đàm mà chúng tôi cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
 
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *